เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่บ้านไหน เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ แล้วน้องออกมาจะตัวโตไหม แอบกลัวว่าจะคลอดยาก

เบาหวานตอนท้องน่าจะมีผลกับตัวแม่ค่ะ เพราะคนปกติที่เป็นเบาหวานส่วนใหญ่ถ้าเป็นแผลจะหายช้า มีอาการติดเชื้อได้ง่ายกว่าคนปกติอ่ะคะ

เคยเป็นค่ะ คลอดมาปกติ แต่คุมอาหารตลอดการตั้งครรภ์นะคะ

2y trước

ดีเลยค่ะแม่ น้องแข็งแรงๆ