เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหน เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ ตอนนี้ แม่บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว ต้อง ได้นอน รพ.คุมน้ำตาล น้ำตาลไม่คงที่ กลัวน้ำหนักลูกลดลงมาก คิดมาก กินอะไรไม่ได้เลยมีแต่ข้อห้าม จังกำหนดคลอด 14.ตค.

1 Trả lời

เป็นค่ะหมอให้ยามาฉีดค่ะ

1mo trước

แม่บ้านนี้ได้ฉีดเช้ากับเที่ยงค่ะ จนถึงคลอดเลย ชินกับเข็มแล้ว