เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหน เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ มีวิธีการรับประทานอาหารยังไงบ้างคะ บ้านนี้ตรวจเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอน30w อยากทราบบ้านไหนทานข้าวยังไงบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทานปกติค่ะแต่แค่ต้องลดจำนวนอาหารลงพวกข้าวสวยแต่กินกับได้เท่าเดิมและข้าวเหนียวก็งดเลยค่ะเพราะทำให้ค่าน้ำตาลเราสูงค่ะ