กำหนดคลอด17กรกฎาคม

มีแม่บ้านไหน ย้ายทีมบ้างงเห็นบ้านอื่นย้ายทีมกัน 🤣 บ้านนี้ 37+4แล้วคะ มีมูกใส ออกมา 2วันก่อน เมื่อคืนก็มีมูกใสออกมาอีก นั่งอยู่ไหลเลย แต่ไม่มีเลือดปน มีเจ็บร้าวช่วงล่าง เหมือนตึงๆ แต่ไม่มีท้องแข็ง อยากแตกแล้วน่ะ อึดอัดสุดๆคะ🤣 มีมูกอีกกี่วันจะคลอดคะ มีใครรู้บ้าง

เพิ่งออกวันนี้ค่ะ กำหนด12 กค