กำหนดคลอด17กรกฎาคม

มีแม่บ้านไหน ย้ายทีมบ้างงเห็นบ้านอื่นย้ายทีมกัน 🤣 บ้านนี้ 37+4แล้วคะ มีมูกใส ออกมา 2วันก่อน เมื่อคืนก็มีมูกใสออกมาอีก นั่งอยู่ไหลเลย แต่ไม่มีเลือดปน มีเจ็บร้าวช่วงล่าง เหมือนตึงๆ แต่ไม่มีท้องแข็ง อยากแตกแล้วน่ะ อึดอัดสุดๆคะ🤣 มีมูกอีกกี่วันจะคลอดคะ มีใครรู้บ้าง

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีมูกใส ปวดท้องน้อยท้องแข็งมาสามวันแล้วค่ะ แต่ไม่ถี่ ไปหาคุณหมอมา ปากมดลูกเริ่มเปิดแต่ไม่ถึงเซ็น นอนดูอาการ4ชั่วโมง ไม่เปิดเพิ่มเลยได้กลับ อยากแตกมากค่ะ😭😭

บ้านนี้กำหนด​20กรกฎ​าค่ะ​ ยังไม่มีอาการ​อะไรเลย​ นอกจาก​ท้องปั้นท้องแข็ง​ แถมปวดหลัง​ นอนไม่ได้เลยค่ะ​ อึดอัดสุดๆค่ะ

กำหนดวันเดี๋ยวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้อึดอัดมาก อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ดูทรงเจ้าเด็กยังไม่อยากแตกด้วย🤣🤣

3mo trước

เหมือนกันเลย ดุเหมือนอยากอยู่ต่อ

กำหนด 16 ก.ค คลอดก่อนกำหนดตั้งแต่ 7 มิถุนายน แล้วค่ะ ตอนนี้น้อง 24 วันแล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันค่ะอยากคลอดมากยังไม่มีมูกเลยมีแต่เจ็บเตือน

บ้านนี้กำหนด18ก.ค.ค่ะ ยังไม่มีมูกหรืออะไรเลย อยากแตกแล้ว🥹😂

3mo trước

วันเดียวกันเลยเเม่ ทางนี้เจ็บเตือนอะไรก็ไม่มี เฉยๆมากก

ืทางนี้38กว่ายังไม่มีอาการเลยค่ะ ใครมีวิธีแนะนำมั้ยค้ะ

บ้านนี้กำหนด13ก.คคะย้ายทีมเป็นที่เรียบร้อยคะ

3mo trước

กินแล้วค่ะแม่ แต่คุณพ่อไม่อยู่ค่ะคุณพ่อทำงาน😅

เพิ่งออกวันนี้ค่ะ กำหนด12 กค