37+4 ..........

37+4 เมื่อคืนไห้พ่อตาม ตื่นเช้ามามีมูกติดเลือดมานิดนึง แต่ไม่มีท้องแข็ง ไม่ปวดท้อง ปกติไหมค่ะ ตอน 36+กว่าๆหมอบอก ปากมดลูกเปิด2เซนตอนนี้37+4

มีมูกเลือดไปหาหมอก่อนค่ะ อาจจะเปิดเพิ่มแล้ว

มดลูกอาจจะเปิดเพิ่มค่ะแม่