ความกลัว

มีแม่บ้านไกนเป็นแบบเรามั่งไหมคะ ตอนนี้เราท้องลูกคนที่3 2ท้องแรกผ่าคลอด ท้องนี้ก็ต้องผ่าพอไกล้คลอดแม่บ้านนี้มีอาการกลัวขึ้นมาแบบไม่รุ้สาเหตุพยายามหยุดคิดแต่อดไม่ได้ยุเฉยๆก็กลัวการคลอดขึ้นมาจนบางทีแอบร้องไห้มีแม่บ้านไหนเป็นไหมคะแล้วแก้กันยังไง

1 Trả lời

เชื่อใจคุณหมอ เชื่อใจตัวเอง เชื่อใจลูก นะคะ❤️