ขอถามประสบการณ์แม่ๆๆหน่อยค่ะ

ท้องแรกผ่าคลอด อยากรู้ว่าท้อง2ส่วนมากคุณหมอจะนัดผ่าคลอดตอนกี่วิคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นั่นสิคะ บ้านนี้ก็อยากรู้เหมือนกันค่ะ ท้องแรกครรภ์เป็นพิษค่ะ ท้อง2ตอนนี้ยังกินยาแอสไพรินยุ 31วิค ไม่รู้ตอนไหนจะได้หยุดกิน แล้วก้อยังไม่รู้เลยจะถึง38+เหมือนท้องก่อนรึเปล่า

37วีคขึ้นหมอก็เริ่มนัดผ่าล่ะค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่า37w3d

38วีคค่ะ

38 ค่ะ