ท้องแรกผ่าคลอด..ท้อง2ผ่าคลอดประมาณกี่วีคค่ะ ตอนนี้เริ่มมีมูกใส ท้องแข็ง เจ็บถี่ ลูกดิ้นน้อยบางครั้ง

ท้องแรกผ่าคลอด..ท้อง2ผ่าคลอดประมาณกี่วีคค่ะ ตอนนี้เริ่มมีมูกใส ท้องแข็ง เจ็บถี่ ลูกดิ้นน้อยบางครั้ง ล่าสุดเวียนหน้าคลื่นไส้2-3วันมาแล้ว ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

เมื่ออายุครรภ์ครบ 38 สัปดาห์แล้ว คุณหมอก็จะหาวันนัดผ่าให้ค่ะ