32+1

มีแม่บ้านใหนปวดท้องน้อยหน่วงๆแล้วมีเมือกขาวออกมาและฉี่บ่อยบ้างไม่ค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ แต่เป็นอาการปกติของคนท้องทั่วไปค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ยิ่งท้องแก่อาการยิ่งเยอะค่ะ บ้านนี้ 37+1 ค่ะ ทั้งฉี่บ่อย หน่วงท้อง ท้องแข็ง เหนื่อยง่าย สารพัดจะเป็นค่ะ

2y trước

32+3 ก็เริ่มมีอาการท้องแข็งแล้วค่ะ ทั้งตกขาวคล้ายๆแป้งเปียกจะมีอาการคันตกขาวแต่ไม่มีกลิ่น ปวดไปหมดทั้งหัวหน่าวจิมิพลิกตัวแต่ละทีทรมานมากค่ะ