อายุครรภ์32+1มีเลือดออกเป็นหยดเล็กๆอันตรายไหมคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 32+1 ไปเข้าห้องน้ำแล่วมีหยดเบือดเล็กๆไม่ใช่มูกเลือดแบบนี้อันตรายไหมคะ ใครเคยมีบ้าง

1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกกะเพาะปัสสาวะอักเสบ😣