หิววว

มีแม่ท้องท่านไหนหิวตอนดึกแบบนี้บ้างคะ 02:07น. ตอนนี้เรายังลุกมาหาไรกินยุเลยหิวตลอด

กินได้ค่ะคุณแม่ เรานี่กินมื้อดึกตลอด เพียงแต่อย่ากินเยอะ อย่ากินแล้วนอนทันทีนะคะ เราก็เพิ่งรับรู้ความทรมานของอาการกรดไหลย้อน เมื่อตอนที่เราท้องนี่แหละค่ะ เพราะส่วนใหญ่กินดึกแล้วนอนเลยตลอด พอเปลี่ยนเป็นนอนช้าลงก็ดีขึ้นนะคะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ บางทีตี3ตี4ก็ตื่นมาหาไรกิน หิวแบบตลอดเวลา😘😂

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่จะเลือกกินแต่ของที่มีประโยชน์ค่ะ ตอนนี้ 35W 3D น้ำหนักแม่ขึ้น 10 โลค่ะ

555 คิดว่าเราเป็นคนเดียว ตี3 บางทียังเดินไปเปิดตู้เย็นเลยคะ 😅😅 ความหิวเน้าะ 😍

6y trước

ใช่ๆ หิวถ้าไม่กินก็นอนไม่หลับเนาะ555

หิวทุกครั้งที่ลุกขึ้นมาฉี่ค่ะ หกทุ่มกับตีสี่ค่ะ ไม่ได้กินก็นอนไม่หลับ

หิวเหมือนกันจ้า แต่ไม่รู้จะหาอะไรกิน นอนก็ไม่หลับ

6y trước

บ้านนี้ทนเอาจ้า ดึกๆกินอะไรไม่ค่อยจะอร่อย

ประจำค่ะกินกลางดึกบ่อยมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะชอบหิวตอนตี 2

6y trước

ใช่ๆ บางทีตี3ก็ตื่นหาไรกิน พอเช้าก็กินอีก กินตลอด😂😂😂

หิวทุกคืนเหมือนกันค่า

บ้านนี้เป็นค่ะ