29w1yกำหนดคลอด07/02/64 #ลูกสาว #ลูกคนแรก

พ่อบ้านนี้ชอบมาเป่าท้องให้ลูกตื่นมาดิ้นแล้วก็หนี้ไปทำงานปล่อยให้เด็กดุ๊กดิ๊กๆอยู่ในท้องอิแม่จะเป็นลมดิ้นแต่ละทีนึกว่าเต้นระบำ

29w1yกำหนดคลอด07/02/64 #ลูกสาว #ลูกคนแรก
1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 30+5 สามีชอบมาลูบๆท้องแล้วก็กระซิบปลุกลูก พอลูกดิ้นก็หนีเข้าออฟฟิศไปทำงานซะงั้น ปล่อยให้แม่โดนถีบเป็นชม. 😫