ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ท่านไหนไม่สบายแล้วกินข้าวไม่ได้มั้งค่ะ จะมีผลอะไรกับเด็กในท้องไหม

1 Trả lời

หาอย่างอื่นกินให้ครบ 5 หมู่คะ บ้านนี้ ก็มีช่วง กินได้แต่ผัก ผลไม้ เลยหาสลัดรวมมากินแทนคะ เพราะมีหลายอย่าง ไข่ ขนมปังกรอบ ไก่ พอได้อยู่คะ เน้นนม แคลเซียม 30% ขึ้นไปคะ เลี่ยงหวาน มัน เค็ม คะ