แพ้ท้องหนักมาก

มีแม่ท่านไหนแพ้ท้องหนักมากไหมคะ​ ตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าๆแล้วค่ะแต่แพ้ท้องหนักมากๆเลยค่ะ​ น้ำหนักลงไป8โลแล้วค่ะ​ แม่ช่วยแนะนำวิธีบรรเทาอาการคลื่นไส้หน่อยได้ไหมคะ

1 Trả lời

ลองไปหาหมอดูนะคะ เผื่อหมอให้ยาเเก้เเพ้ท้องมาค่ะ บ้านนี้ก็ให้มา3-4ชุด เเต่บ้านนี้ไม่ค่อยเเพ้มาก