จะหายขมปากมั้ย

อาเจียนหนักๆเบาขึ้นมาก เหลือเเต่ขมปากเบื่ออาหาร อยากทราบว่าถ้าหายเเพ้ท้อง อาการขมปากจะหายไปด้วยมั้ยคะ #น้ำหนักลงไป11โลแล้วค่ะ 😞รู้สึกเพลียมาก

แม่บ้านนี้หายตอน4เดือนเเพ้ตั้งเเต่เดือนกว่าน้ำหนักลงไป6กิโลตอนนี้จะ6เดือนเเล้ว กินข้าวอร่อยมากเลยค่ะ เห็นอะไรก็หิวไปหมด

หายค่ะ