เบาหวาน

มีแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ เมื่อวานตรวจคัดกรองที่คลีนิค ค่าออกมา 218 เกินจาก 140 ไปเยอะมาก หมอเลยให้มาเจาะเลือดอีก4 เข็มวันนี้ แอบเครียดเบาๆ

นี้ก้อเป็นคะ ค่าเยอะกว่าด้วย กินข้าวกล้อง กับ ต้มจืด ผลไม้ เช่น ชมพู , แก้วมังกร, ฝรั่ง,ส้มโอ,นมจืด,นมจืดพร่องมันเนย,เป็นของว่างคะ มะระขี้นกต้ม ถ้าคุณแม่ทานได้จะลดน้ำตาลในเลือดได้เป็นอย่างดี และดื่มน้ำระหว่างวันให้มากๆ ก้อช่วยได้คะ สู้ๆๆๆ นี้ทำแบบนี้จนค่าน้ำตาลปกติแล้วคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ จะทำตามนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะหมอนัดเช็คน้ำตาลพรุ้งนี้ค่ะน้ำตาลขึ้น150เจาะ4ครั้งเหมือนกันค่ะยังกังวลเหมือนกันค่ะ

5y trước

ค่ะ

เกินไปสูงมากจริงๆค่ะ แม่ควบคุมการรับประทานอาหารนะคะ แชร์ประสบการณ์ไว้หน้าบ้าน เข้าไปอ่านได้ค่ะ

5y trước

โอเค ขอบคุณมากค่ะ

คุมอาหารช่วยได้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ