เบาหวาน

มีเเม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ไหมค่ะ บ้านนี้หมอให้กินน้ำตาล50กรัมเจาะเลือดค่าน้ำตาล188ซึ่งเขาไม่ให้เกิน140หมอนัดเจาะอีก4เข็มพรุ่งนี้ค่ะ แม่ๆที่เป็นมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

บ้านนี้เจาะมาเหมือนกันค่ะ เพราะในหนึ่งเดือนน้ำหนักขึ้น 5 โล กินน้ำตาลเเล้วเจาะเหมือนกันค่ะ ค่าอยู่​ที่ 112 ค่ะ (มีคนเเนะนำให้กินน้ำใบเตยต้มค่ะลดเบาหวาน)​

บ้านนี้เจาะรอบแรก161 รอบสอง189. นะตอนนี้ต้องไปเจาะสัปดาห์ละสามครั้งเพื่อคุมน้ำตาล ตอนนี้ก้องดทานของที่ชอบไปก่อน😅😅