ตั้งครรถ์ เบาหวาน

พอดีไปเจาะเลือตรวจหาเบาหวานมาค่ะ ปรากฏว่า 240 คือเกินเกณที่คุณหมอกำหนด140 พรุ่งนี้คุณหมอสั่งงดน้ำงดอาหารตรวจใหม่ ขอคำแนะนำ ค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

สูงขนาดนี้ก็อันตรายมากค่ะ อ่านในแอพนี้ได้เลยค่ะ หรือพรุ่งนี้ถามหมอก็ได้นะคะ