ตอนนี้ 37 W แล้ว มีคุณแม่ท่านไหนปวดขานีบบ้าง

มีแม่ท่านไหนเป็นบ้าง

37วีคเหมือนกัน แต่ปวดขาหนีบตั้งแต่30วีค ทรมานมากเวลาจะลุกขึ้นนั่ง ขยับตัว

5y trước

ใช่ค่ะ เจ็บเหมือนใจจะขาดเลย

37/6weekละคะ. เป็นเหมือนกันคะ. ปวดมาก เดินลำบาก. เจ็บๆร้าวยันถึงก้นเลยคะ

ปวดเหมือนกันคะ 34+4week ยิ่งวันไหนเดินเยอะ ก้าวขาแทบไม่ไหว

37+3วีค เป็นเหมือนกันคะ อยากคลอดจะแย่แล้ว

บ้านนี้เป็นค่ะ..ตอน34วิคยังม่หายเลยค่ะ

5y trước

เป็นค่ะปวดมากเวลาลุกนั่งนอน

ปวดเหมือนกันคะ แทบไม่อยากเดิน

บ้านนี้36wปวดเหมือนกันคร่า

5y trước

ทรมานมากค่ะ ตอนนอนนี้ขยับขาไม่ได้เลย

ปวดค่า ตอนนี้ 36 วีค