โดนระงับคลอดตอน 34 w

37 w แล้ว ตอนนี้ แต่โดยระงับคลอดตอน 34 w แม่คนไหนมีเคสแบบนี้บ้านอีกนานไมกว่จะคลอด

1 Trả lời

อายุครรภ์ที่เหมาะสมสำหรับการคลอดคือ 37 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ กรณีคุณแม่ถ้าไม่ได้นัดผ่า ก็ต้องรอเจ็บครรภ์คลอดเองตามธรรมชาติค่ะ