ผลตรวจดาวน์ซินโดมเสี่ยงสูง

มีแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ เจาะน้ำคล่ำแล้วผลออกมาปกติมีไหมคะ บ้านนี้พึ่งได้ผลตรวจจากการเจาะเลือดมาผลเสี่ยงสูง1:19เลย อายุแม่บ้านนี้แค่18เอง ทั้งบ้านและบ้านแฟนไม่มีใครเป็นดาวน์เลย วันจันทร์นี้หมอนัดเจาะน้ำคล่ำคะ

ผลตรวจดาวน์ซินโดมเสี่ยงสูง

ของเราก็เสี่ยงค่ะ1:75หมอนัดเจาะวันที่7กันยาค่ะกลัวและกังวลมากอยากทราบว่าแม่ที่เจาะไปแล้วมีผลอย่างไรบ้างค่ะอันตรายมั้ยตอนเจาะ