ผลตรวจดาวน์ซินโดมเสี่ยงสูง

มีแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ เจาะน้ำคล่ำแล้วผลออกมาปกติมีไหมคะ บ้านนี้พึ่งได้ผลตรวจจากการเจาะเลือดมาผลเสี่ยงสูง1:19เลย อายุแม่บ้านนี้แค่18เอง ทั้งบ้านและบ้านแฟนไม่มีใครเป็นดาวน์เลย วันจันทร์นี้หมอนัดเจาะน้ำคล่ำคะ

ผลตรวจดาวน์ซินโดมเสี่ยงสูง

บ้านนี้1:19ยุติครรภ์ไปแล้ว ตอนท้องนั้นอายุยังไม่30เลยบ้านไม่มีใครเป็นเลยค่ะ บทจะเป็นไม่เลือกอายุรึสุขภาพเลยขอให้โชคดีนะค่ะ

เจาะเลยจ้าไม่เจ็บ บ้านนี้ผ่านมาแล้วผลปกติรู้เพศด้วย แถมไดเห็นผลโครโมโซมได้รู้ลูกเราพิการส่วนไหนมั้ย สู้ๆอย่าเครียดจ้า

ของแม่บ้านนี้เจาะเลือดเสี่ยงสูง 1:2เลยค่ะ พอเจาะน้ำคร่ำผลปกติดีตอนนี้คลอดลูกชายได้20วันแล้วค่ะน้องปกติดี

2y trước

สอบถามค่ะ ระหว่างรอเจาะน้ำคร่ำหมอได้ให้ยาไหมคะ

เราก็เสี่ยงสูงค่ะหมอนัดเราไปเจาะน้ำคล่ำเหมือนกันแต่เราไม่ไปค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงเหมือนกันจ้าแต่ผลน้ำคล่ำปกติ เด็กแข็งแรง​ดี เป็นผู้หญิง​ด้วยจ้า

สบายใจไว้ค่ะ มีคนเสี่ยง1ต่อ3 ยังรอดเลยค่ะ สำคัญ​คือคุณ​แม่อย่าเครียด​นะคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ พอไปเจาะน้ำคร่ำผลออกมาน้องปกติดีแข็งแรง​ดีคะแม่ไม่ต้องตกใจไปนะคะ

อย่าเครียดเด้อ การเจาะน้ำคร่ำชัวกว่าค่ะแม่ รู้เพศน้องด้วย ทำใจให้สบายน่ะค่ะ ✌️✌️

เราเจาะไปแล้วผลยังไม่ออกเลยจ้า รอเกือบเดือน บ้านนี้เสี่ยง1:13ค่ะ

2y trước

อีกอึดใจเดียว ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ ไม่ต้องคิดมากค่ะ✌✌

อย่าเพิ่งกังวลค่ะ ผลส่วนมากปกติ ได้ทราบเพศลูกด้วย ของพี่ หมอให้เจาะ เพราะอายุ 35

2y trước

ผลออกแล้วค่ะปกติดี ได้ลูกผู้หญิงค่ะ😂