ผลตรวจดาวน์ซินโดมเสี่ยงสูง

มีแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ เจาะน้ำคล่ำแล้วผลออกมาปกติมีไหมคะ บ้านนี้พึ่งได้ผลตรวจจากการเจาะเลือดมาผลเสี่ยงสูง1:19เลย อายุแม่บ้านนี้แค่18เอง ทั้งบ้านและบ้านแฟนไม่มีใครเป็นดาวน์เลย วันจันทร์นี้หมอนัดเจาะน้ำคล่ำคะ

ผลตรวจดาวน์ซินโดมเสี่ยงสูง

บ้านนี้เสี่ยง1:16ผลปกติค่ะดีใจจนร้องไห้เลยไม่ต้องเครียดนะคะส่วนมากผลปกติ

สอบถามได้ไหมคะ ตรวจแบบเจาะเลือดรู้เพศไหมคะ เราจะตรวจ30สค.นี้เหมือนกันค่ะ

เราก็เสี่ยงผลออกมาก็ปกตินะตอนนี้24วิคแร้ว ได้รุ้เพศลูกด้วย ได้ลูกสาว

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ 1ใน5 ค่ะ ตอนเจาะเลือด ผลตรวจเจาะน้ำคร่ำ ผลปกติค่ะ

2y trước

โครไมโซมที่เท่าไหร่คะคุณแม่ 1 ใน 5 ผลปกติ

เราอายุ 33 ตรวจเลือดผลเสี่ยงสูง หมอเลยให้เจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติ...

เจาะเลือดเสี่ยงสูงเหมือนกันคะ แต่ไม่เจาะน้ำคล่ำ น้องออกมาปกติคะ

มีความเสี่ยงเหมือนกันค่ะพรุ่งนี้หมอนัดเจาะน้ำคล่ำกลัวมากค่ะ

บ้านนี้ได้ 1:250 ค่ะ หมอบอกไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ แบบนี้ปกติใช่มั้ยคะ

บ้านนี้คุณหมอนัดตรวจวันที่ 6 ก.ย.ค่ะ ก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติค่ะ ได้รุ้เพศน้องด้วยค่ะ