นอนตะแคงซ้าย-ขวา

มีแม่ท่านไหนชอบนอนตะแคงขวาบ้างค่ะคือเรานอนตะแคงซ้ายแล้วนอนไม่ค่อยหลับค่ะแต่เห็นในแอปบอกว่าถ้านอนตะแคงขวาจะทับเส้นเลือด มีแม่ท่านไหนชอบนอนตะแคงขวาที่คลอดแล้วลูกเป็นไงบ้างค่ะ

ชอบตะแคงขวามากว่าซ้าย บางครั้งก็หงายบ้าง ไม่งั้นมันปวดเมื่อยไปหมดค่ะ