นอนตะแคงซ้าย-ขวา

มีแม่ท่านไหนชอบนอนตะแคงขวาบ้างค่ะคือเรานอนตะแคงซ้ายแล้วนอนไม่ค่อยหลับค่ะแต่เห็นในแอปบอกว่าถ้านอนตะแคงขวาจะทับเส้นเลือด มีแม่ท่านไหนชอบนอนตะแคงขวาที่คลอดแล้วลูกเป็นไงบ้างค่ะ

เรานอนตะแคงทั้ง2ข้างค่ะ นอนหงายไม่ได้เลยจ้า หายใจไม่ค่อยสะดวก อิอิ

นอนได้ทุกท่าค่ะ ถ้าแม่สบาย แม่สะบาย ลูกก็หายใจสะดวกค่ะ

ชอบตะแคงซ้ายคะ แต่กว่าจะนอนก็พลิกใปมา จบที่ข้างซ้าย

นอนทุกท่าค่ะ บ้านนี้เปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ

บ้านนี้นอนทุกท่าค่ะ ที่ทำให้หลับสบาย

นอนตะแคงขาวเยอะกว่าซ้ายเหมือนกันค่ะ

นอนถ้าที่เราสบายที่สุดนะค่ะคุณ​แม่

นอนทุกท่าค่ะทั้งซ้ายขวาทั้งหงาย

บ้านนี้ตะแคงทั้งซ้ายและขวาค่ะ

ทางไหนหลับสบายแม่นอนเลยค่ะ