ทีม กรกฎาคม กำหนดคลอด17

มีแม่ท่านไหน เวลาเดินนิดๆหน่อยๆท้องแข็งแล้วคลายบ้าง “พักนี้น้องโก่งตัวบ่อยมาจนแยกไม่ออกเลย บ้างครั้งก็มีเจ็บช่วงล่างหรือรอบสะดื้อ มีแม่ๆคนไหนเปนบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามนะคะ​ ตอนนี้34w+6กำหนด19กรกฏาคมน้องโก่งตัวบ่อยมาก​ อาการท้องแข็งเป็นแบบไหน​ หรือสังเกตจากที่น้องโก่งตัว

2y trước

เป็นเหมือนกันจร้า คล้ายๆเจ็บเตือนจร้า