ทีม กรกฎาคม กำหนดคลอด17

มีแม่ท่านไหน เวลาเดินนิดๆหน่อยๆท้องแข็งแล้วคลายบ้าง “พักนี้น้องโก่งตัวบ่อยมาจนแยกไม่ออกเลย บ้างครั้งก็มีเจ็บช่วงล่างหรือรอบสะดื้อ มีแม่ๆคนไหนเปนบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นค่ะปวดท้องน้อยปวดลามไปถึงเชิงกลางเจ็บจิ่มด้วยค่ะเป็นได้สองวันแล้วค่ะยังไม่หายเลยดำหนดคลอด20กค65

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาเดินหรือนั่งก็จะมีอาการท้องเเข็งท้องปั้น กำหนดคลอด 17 กรกฎาคมค่า🤱

เป็นเหมือนกันคะเดินมากไม่ได้ท้องปั้นท้องแข็งกำหนดคลอด12กรกฏาคมค่ะ

น้องโก่งตัว ท้องจะปูดๆ เบี้ยวๆ เอียงๆ แถวสะดือคือก้นโด่งเลย ยิ่งโตยิ่งเบียดแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนด 14 กรกฏา ท้องจะเริ่มแข็งบ่อย ปวดเสียวช่วงล่าง ปวดขาหนีบ

แม่บ้านนี้ท้องแข็งตอนนอนค่ะ เวลาเดินเยอะก็จะเจ็บช่วงล่างค่ะ คลอด11 กรกฎา ค่ะ

กำหนดคลอด 18กรกฎา เป็นเหมือนกันค่ะ แค่เดินกวาดบ้านยังไม่ทันเสร็จท้องแข็ง

เป็นเหมือนกันค่ะ เดินหารือยืนนานๆท้องแข็งค่ะ กำหนดคลอด16กรกฎาคค่ะ

เป็นบ่อยคะ ท้องแข็งเกือบทั้งวัน กำหนดคลอด 14 ก.ค นี้คะ