อยากทราบว่า

มีแม่ท่านไหน เคยแลกของรางวัลในนี้มั้ยค่ะ ไม่ทราบว่าได้ของจริงมั้ยแล้วกี่วันถึงได้ หรืออะไรยังช่วยบอกหน่อยค่ะ คือแรกของไปแต่ไม่รู้ทำไงต่อคะอยากจะทราบ

ได้จริงค่ะ บ้านนี้แลกไปสามครั้งแล้ว ประมาณ2อาทิตย์ได้อันนี้แลกล่าสุด

ได้ค่ะ แลกมา2รอบแล้ว แต่แม่ต้องอัพเดตที่อยู่เบอโทรให้ชัดเจนนะคะ

รอค่ะแม่ ของบางอย่างอาทิตย์เดียวได้ บางอย่ารอจนลืม 🤣

แลกรางวัลได้รางวัลจริงค่ะ 15-30วันก็ได้รับของ

แลกได้จริงค่ะ ใช้เวลา 1-3 สัปดาห์

เพิ่งได้ รอ3เดือน ลืมไปเลย

ได้จริงค่ะ ช้าหน่อย

แลกได้จริงค่ะ

แลกได้จิงค่ะ

ขอบคุณคร้าา