มีแม่ท่านไหน เจาะเลือด แล้วผลเป็นพาหะทาลัสซีเมียมั้ยค่ะ

หมอให้แฟนไปเจาะเลือดตรวจด้วย ตอนนี้รอผลค่ะ

1 Trả lời

พึ่งตรวจเจอเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเหมือนกันคะ มีลูกแล้ว1คน ตอนนี้19เดือน กะว่าจะเอาอีกคนที่สองแล้ว จดหมายมาบอกว่าHP A2 สูงเกิน (ตอนนี้อยู่ตปท.)เราเลยไปหาข้อมูลในกูเกิล บอกว่า มีความเสี่ยงเป็น อัลฟ่าธาลัสซีเมีย ตอนแรกที่รู้คือกังวลมาก กว่าจะมีลูกอีกไม่ได้เพราะกลัวว่า จะมีผลต่อลูกแต่พรุ่งนี้ก็รู้แล้วว่าคุณหมอจะว่ายังไง (เป็นกำลังใจให้นะคะ😊