ความดัน

มีแม่ท่านไหน..ความดันขึ้นตอนท้องไหมค่ะ...แล้วมีวิธีช่วยยังไงบ้าง...นอกจากจะไม่ใช่ยา...

บ้านนี้ขึ้นค่ะควบคุมอาหารเอานะคะแม่ ลด เค็ม ลดมันลดหวาน ผงชูรสก็งดทานจะดีมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้พึ่งตรวจเจอวันนี้หมอบอกความดันเริ่มขึ้นให้งดเค็มงดซอส