คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ท่านไหน คลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ ตอนนี้แม่อยู่ห้องรอคลอดค่ะ อายุครรภ์ ได้ประมาณ 7 เดือนแล้วค่ะ

คลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้แม่มีอาการเลือดออกคะ อายุครรภ์ 30w3b ไม่ปวดท้อง แต่มีอาการเจ็บท้องน้อยนิดหน่อย ไปหาหมอมาวันนี้ หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แต่นอกจากการมีเลือดออกแล้ว แม่ไม่มีอาการอื่นเลยคะ ไม่ทราบว่าคุณแม่เจ้าของกระทู้มีอาการแบบไหนบ้างคะ แล้วนี่หมอต้องให้ยาเร่งคลอดเหรอคะ

2y trước

คุณแม่ออกจาก โรงลาบแล้ว ค่ะ วันนี้เมื่อเที่ยงวันเองค่ะ นอน โรงบาล 2 คืน หมอให้นินดูอาการ และ ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก ไว้จ้า จำนวน 4 เข็มค่ะ

เพื่อนของเราคลอดก่อนกำหนดช่วงประมาณ7เดือนพอดีค่ะ เพื่อนเป็นภูมิแพ้ตัวเองแล้วมีอาการครรภ์เป็นพิษ ตอนคลอดน้องตัวเล็กมาก แต่ก็ถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่รพ.จุฬา จนตอนนี้น้องได้กลับบ้าน และหายเป็นปกติแล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ ได้กำลังใจ รู้สึกดีขึ้นมาเลยค่ะ

ขออนุญาตขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ ทำไมถึงได้คลอดก่อนคะ บวกกับอาการเป็นยังไง

2y trước

เหมือนกันค่ะ แต่มีเลือดออกค่ะ แต่หมอ ให้ยาไว้ เลยยังไม่คลอดค่ะ ให้นอนดูอาการ