คลอดก่อนกำหนด

คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์คลอดตอน7เดือนบ้างค่ะลูกน้อยตัวเล็กมั้ยค่ะแข็งแรงดีมั้ย

1 Trả lời

คลอดตอน7-8เดือน น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ แต่น้องเสียตอน3เดือนกว่า หมอบอกว่าหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันค่ะแม่

2y trước

ตอนนี้ลูกเราก็กำลังจะส่งตัวผ่าตัดที่รพ.จุฬา25/11/65ลูกเป็นเส้นเลือดสลับห้อง