คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ท่านไหน คลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ ตอนนี้แม่อยู่ห้องรอคลอดค่ะ อายุครรภ์ ได้ประมาณ 7 เดือนแล้วค่ะ

คลอดก่อนกำหนด

ขออนุญาตขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ ทำไมถึงได้คลอดก่อนคะ บวกกับอาการเป็นยังไง

2y trước

เหมือนกันค่ะ แต่มีเลือดออกค่ะ แต่หมอ ให้ยาไว้ เลยยังไม่คลอดค่ะ ให้นอนดูอาการ