ตั้งท้องได้ 31wมีอาการปวดหัวตอนไอ

มีแม่ท่านใดที่ไอมากจนปวดหัวขณะไอไหมคะ เราไอมาจะ1เดือนแล้ว มีไปหาหมอ กินยาและพ่นยาตามหมอสั่ง แต่ตอนนี้มีอาการปวดหัวเฉพาะเวลาไอ มีแม่ๆท่านใดเคยเปนไหมคะ

1 Trả lời

กำลังเป็นเลยค่ะ ให้ลูกกับสามีนวดหัวนวดหางตาให้ ไม่กล้ากินยา กินแต่พาราไม่หาย