ตั้งตรรภ์

แม่ๆคนไหน ตั้งท้องได้6เดือนแล้ว ลูกอยู่ในท่าขวาง ไม่เห็นเพศบ้างไม่ค่ะ

หาหมอล่าสุดตอน 19w และ 23w ลูกก็นอนคว่ำหน้าทั้ง 2 ครั้ง แต่โชคดีที่ยังคว่ำหน้าท่าขัดสมาธิ ก็เลยเห็นเพศชัดเจนค่ะ ใจเย็นๆค่ะ น้องอาจจะชอบท่านี้เดี๋ยวครั้งต่อไปตัวโตขึ้นก็จะเปลี่ยนท่าและซาวเห็นเพศค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ตอน4เดือนเศษๆ ลูกนอนท่าขวาง หมอบอกไม่เห็นเพศเหมือนกันเลยค่ะ เศร้าใจ อยากรู้แล้ว☺️

5y trước

ของเรา6เดือนแล้วค่ะ ลุ้นอยู่ พ้อเค้าก็ลุ้น ทุกที

ซาวตอน 20 สัปดาห์และ 24 สัปดาห์ก็ไม่เห็นเพศน้องค่ะ แต่เห็นชัดมากตอน 15 กับ 17 สัปดาห์