ทีมเมษายน65

มีแม่ทีมเมษาคนไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้อึดอัดไม่ไหวอยากแตกแล้วว😂

กำหนด 11 เมษา ตอนนี้ 37 3 ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ บางทีก่เจ็บท้องน้อยหน่วงๆ บางทีก็เหมือนอยากอึ ไม่มีมูก ไม่ปวดหลัง สงสัยจะพะวงไปเอง อยากออกแล้วเหมือนกันค่า

2y trước

ตอนนี้ 38 3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂

บ้านนี้36+3กำหนดคลอด20เมษาอยากออกแล้ว มีท้องแข็งหน่วงๆหัวหน่าวแล้ว หยุดงานมา2อาทิตย์แล้วเพราะเป็นรกเกาะต่ำ

บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลยว่าจะปวด หมอบอกท้องตึงมากอาจจะอยู่ไม่ถึง37วีคแต่ตอนนี้เลยแล้วก็ยังไม่แตกสักที5555

บ้านนี้กำหนด21มีนา ตอนนี้40+3วีค ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันที่11มีนา จนถึงวันนี้24มีนายังเงียบกริ้บบบ

ล่าสุดแม่ไปแอบแตกมาแล้วค่า เจ็บท้องแค่1ชม.คลอดเลยน้องคงรักแม่มากไม่ทรมานแม่เลย5555

2y trước

ของแม่น้องคลอดตอน37wพอดีเป๊ะเลย แต่แม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอยู่แล้วตอนแรกเพราะมดลูกหดรัดตัวเยอะท้องแข็งถี่ พอวันคบอดมีเลือดออกแล้วก็น้ำเดินด้วยก็เลยคลอดสะเลย555

รู้สึกเหนื่อยมากเลยค่ะ ทำงานเดินเยอะมากๆคะ ปวดหน่วงท้องน้อยแล้วค่าาาแง้ๆๆ

บ้านนี้10 เมษาค่ะ อึดอัดมากเหมือนกัน อีกใจก็อยากผ่า อีกใจก็อยากคลอดเองค่ะ😂

เป็นแบบนี้ไปหาหมอได้ยังคะแม่ๆ37วีคพอดีเลย หรือจับเวลาดูสักพักก่อน

บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ 36+6 ปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่ายค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ของเรา36 1 ท้องแข็งมีเลือดออก หมอให้นอนดูอาการ ฉีดยาแล้วก็กินยา