แม่ๆท่านไหนขับถ่ายยากบ้าง มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

ปกติเป็นคนขับถ่ายยากอยู่แล้ว แต่พอมีน้องก็ยิ่งถ่ายยากไปอีก พอมีวิธีแนะนำไหมค่ะ # ทีมเมษายน 65

ตื่นเช้ามาให้ดื่มน้ำเปล่าหรือนม 1 แก้ว แบททีเรียในปากตอนเช้าช่วยเรื่องขับถ่ายได้ค่ะ ทานโยเกิร์ตก็ช่วยได้ค่ะแม่

ทานผักเยอัๆ

3y trước

ค่ะ น่าจะเป็นเพราะกินน้ำน้อยด้วยค่ะ เลยถ่ายยาก