ทีมเมษายน65

มีแม่ทีมเมษาคนไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้อึดอัดไม่ไหวอยากแตกแล้วว😂

ทางนี้รอไม่ไหวแล้ว อึดอัด ขอเลื่อนมานัดวันที่ 26 นี้เลยค่ะ 😆

บ้านนี้ไม่รอแล้วค่ะ ผ่าออก 31 นี้แล้ว 🤣 อึดอัดพุงมากกก

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻💕

บ้านนี้ 3 เมษา กำลังฮึบอยู่ค่ะ รอตามกำหนดแถมฤกษ์ดีมากด้วย

กำหนด 14เมษา แต่ครรภ์เป็นพิษผ่าคลอด 4 มีนา ออกมาตัวนิดเดียว

บ้านนี้18เมษาคะท้องแข็งบ่อยมากคะอยากแตกแล้วอึดอัดมาคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด7เมษา อั้นไม่ไหวแอบแตกวันที่17มีนาจ้า

2y trước

บ้านนีักำหนดคลอด8เมษา ยังไม่มีวีแววเลยค่ะ

บ้านนี้39wแล้วค่ะ​ ยังไม่มีวี่แววที่จะออกมาเลย555🤧🤰

บ้านนี้กำหนด 25 เมษาค่ะ 🥰 ตอนนี้ 35+4 น้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 11เมษา แตกไปแล้ว วันที่ 22 มีนา 37+1

2y trước

บ้านนี้15เมษามีท้องแข็งหน่วงท้องน้อยค่ะแม่อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด 5 เมษา ขอนัดผ่า 27 นี้แล้วค่ะ 😊😅