ท้อง4เดือนแต่ทำใหมท้องไม่ออกค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นบ้าง...เราทัอง2แล้วแต่ท้องไม่ออกเลยไม่เหมือนคนมีน้องเลยค่ะ

1 Trả lời

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

4mo trước

อ๋อ..ค่ะ แต่เราไปหาหมอ บอกน้องแข็งแรงดีค่ะ