คนท้องทานชาเย็นอัตารายมั้ย

มีแม่คนไหนทานชาเย็นอยุ่บ้างค้ะ บ้านนี้ก่อนท้องติดมาก ตอนนี้พยายามหยุดค้ะ หยุดมาหลายอาทิตย์ล่ะ แต่วันนี้อดไม่ไหวจิงๆ นานๆกินที แต่ก็ก็กังวลกลัว จะทำให้น้องอัตรายค้ะ #ตั้งครรภ์15 w

แนะนำว่าสัปดาห์ละแก้วพอนะคะ ชาเย็นมีคาเฟอีนค่ะ และน้ำตาลสูงมาก