คนท้องทานชาเย็นอัตารายมั้ย

มีแม่คนไหนทานชาเย็นอยุ่บ้างค้ะ บ้านนี้ก่อนท้องติดมาก ตอนนี้พยายามหยุดค้ะ หยุดมาหลายอาทิตย์ล่ะ แต่วันนี้อดไม่ไหวจิงๆ นานๆกินที แต่ก็ก็กังวลกลัว จะทำให้น้องอัตรายค้ะ #ตั้งครรภ์15 w

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ พอท้องก็หักดิบเหมือนกันค่ะ ขนาดไม่ทานบ้านนี้ยังเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์เลยค่ะ ซึ่งอันตรายมากหากเกิดครรภ์เป็นพิษ ถ้าอดใจได้ ก็ยอมอดก่อนดีกว่าค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ น้องมีอาการหายใจผิดปกติ เรื่องเล็กๆน้อย ที่อาจส่งผลถึงลูกน้อยได้ กันไว้ก่อนดีกว่ามานั่งเสียใจภายหลังค่ะ สู้ๆน่ะ

กินทุกครั้งที่อยากกินค่ะ มากสุกก็แค่แก้วเดียว น้ำอัดลมก็กินค่ะ ส่วนตัวคิดว่าจะส่งผลที่แม่มากกว่า ถ้าร้านชาทั่วไปคาแฟอีนจะไม่เยอะถ้าแบบร้านชาดีๆ กินทีนึงใจสั่นก็มีค่ะ ส่วนมากบ้านนี้จะน้ำอัดลม กินทุกท้องค่ะไม่เคยงดเลย มันเพลียๆ อากาศร้อน

ชอบเหมือนกันค่ะ 😁 ก่อนท้องกินทุกวันเลยค่ะ แต่พอท้อง ยังไม่กินสักแก้ว หักดิบเลยค่ะ ตอนนี้14Wแล้ว พยายามจะไม่เดินผ่านร้านชาค่ะ 🥰

2y trước

บ้านนี้ก็จะพยายามจะทำให้ได้ค้ะ🤣

วันละไม่เกิน1แก้ว ถ้าอยากให้ปลอดภัยต่อเด็กในครรภ์ 2แก้ว/สัปดาห์ค่ะ

แนะนำว่าสัปดาห์ละแก้วพอนะคะ ชาเย็นมีคาเฟอีนค่ะ และน้ำตาลสูงมาก