สอบถามเรื่องค่าคลอด

มีแม่คนไหนคลอดรพ.ศิริราชบ้างคะ อยากรู้ว่าราคาที่เค้าลงเป็นราคาที่รวมหมดแล้วไหมคะ ทั้งค่าห้องพัก ค่ากิน ฯ

สอบถามเรื่องค่าคลอด

บ้านนี้ยังอยากไปคลอดที่ศิริราชเลย หมอ พยาบาลดูแลดีมากๆ หมอเด็กก็เก่งๆและใจดี เคยไปแอดมิดตอนป่วยโรคอื่น แต่บ้านเราอยู่ไกล (นครปฐม) ไม่สะดวก เลยอดเลย