สอบถามเรื่องค่าคลอด

มีแม่คนไหนคลอดรพ.ศิริราชบ้างคะ อยากรู้ว่าราคาที่เค้าลงเป็นราคาที่รวมหมดแล้วไหมคะ ทั้งค่าห้องพัก ค่ากิน ฯ

สอบถามเรื่องค่าคลอด

รวมหมดแล้วค่ะ ด้านซ้ายคือ ประเภทห้อง ยกเว้นว่า ทารกต้องมีการรักษาอะไรเพิ่มเติม ก็จะมีค่าใช้จ่าย เช่น เข้าตู้อบ จะมีค่าใช้จ่ายค่ะ แต่ก็ไม่ต้องกังวล ลูกเราจะได้สิทธิ์บัตรทอง ของ รพ.ที่คลอดอยู่แล้วค่ะ สรุปคือ จ่ายแค่ในตารางค่ะ ถ้าไม่มีอาการอะไรนอกเหนือจากการคลอด

5y trước

อันนี้คือเขาคิดค่าห้องกี่คืนหรอคะแม่ ถ้าอยู่เกินกี่คืนถึงต้องจ่ายเพิ่มคะ

บ้านนี้ยังอยากไปคลอดที่ศิริราชเลย หมอ พยาบาลดูแลดีมากๆ หมอเด็กก็เก่งๆและใจดี เคยไปแอดมิดตอนป่วยโรคอื่น แต่บ้านเราอยู่ไกล (นครปฐม) ไม่สะดวก เลยอดเลย