อยากแตกแล้ว

มีแม่คนไหนกำหนดธันวาบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด17 ธ.ค 62

อยากแตกแล้ว

24​ ธันวาคม​ค่ะ​ แต่ท้องแข็งบ่อยมากแม่🤣

15 ธ.ค. ค่ะ เริ่มปวดหลัง ปวดเท้าซะแล้ว 😄

กำหนดคลอด 9 ธ.ค. แต่น้องออกมาก่อน 23 พ.ย. ค่ะ

นัด19แต่รอผ่าคลอดคะ1ธ.คคะน้องตัวใหญ่

17ธันวาเหมือนกันค่า ปวดหลังเป็นบ้า😅

17ธันวา​ค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกัน​😊

9 ธันวา คะเจ็บหน่วง ท้องแข็งบ่อยมากคะ

4y trước

อาการท้องแข็งเป็นยังไงจ้ะแม่ช่วยบอกหน่อยจ้า

15ธันวาค่ะอยากออกแร้วเหมือนกันค่ะ

1ธันวาค่ะ คุณเเม่ท้องสวยจังเลยค่ะ

หมอนัดผ่า 17 ธันวาวันเดียวกันเลยคะ