อยากแตกแล้ว

มีแม่คนไหนกำหนดธันวาบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด17 ธ.ค 62

อยากแตกแล้ว

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่เป็นปี 2563ค่ะ

30ธันวาค่ะแต่ดูอาการไม่หน้าถึง

14 ธ.ค.ค่ะ อยากคลอดแลัวเหมือนกัน

18ธันวา อยากแตกแล้วเหมือนกัน😁

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ธันวาคมจ้า

13ธันวาค่ะอยากเห็นหน้าลูกมากๆ

อยากแตกแล้วเหมือนกัน

กำหนด17ธันวาเหมือนกันค่ะ

กำหนด20/12/63หมอนัดผ่า5/12/63จ้า