ห่างลูก

มีแม่คนไหน ห่างจากลูกไปเรียนหรือไปทำงานไกลๆมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ 1 เม.ย. ต้องไปเรียนต่างจังหวัด กะทันหัน ตอนนี้น้องแค่ 2 เดือน 8 วัน แม่พยายามสต๊อกนมไว้ให้ได้เยอะที่สุด เพราะไม่อยากให้น้องกินนมผง มันทำใจไม่ได้เลยค่ะที่จะต้องจาก ไปเรียน 1 ปี 6 เดือน ต่อทำงานต่างประเทศอีก 5 ปี นานๆคงได้เจอครั้ง แม่เศร้ามากค่ะไม่อยากจาก

ห่างลูก
1 Trả lời

หมั่นคอลหาลูกค่ะ ทำยังไงก็ได้ให้มีตัวตนในสายตาเค้าให้ได้มากที่สุด เป็นกำลังใจให้ค่ะ