วัคซีน

วัคซีนตับอักเสบบีเข็ม2มีนัด8เม.ย.สามารถเลื่อนได้ไหมคะจากสถานการณ์ตอนนี้เสี่ยงมากยังไม่อยากออกนอกบ้านค่ะ

บ้านนี้นัด8เมษาเหมือนกันค่ะอยู่ในกรุงเทพฯด้วยว่าจะโทเลื่อนค่ะเพราะกลัว

5y trước

เครียดเหมือนกันค่ะตอนนี้กลัวไปหมดจะพาลูกไปยุ่บ้านนอกก็ไปไม่ได้

โทรปรึกษาหมอค่ะแม่