ฝากครรภ์ เจาะเลือดสามีโรงบาลรัฐ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

ฝากครรภ์ เจาะเลือดสามีโรงบาลรัฐ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ สามีมีสิทธิ์ประกันสังคมที่เกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ หมอแจ้งมาว่าประมาณ1500บาท

น่าจะแล้วแต่ รพ. นะคะ ของเราเจาะที่ รพ. รัฐเหมือนกันแต่เสียแค่ 160 บาทค่ะ

2y trước

ปกติประกันสังคมเบิกค่ารักษาพยาบาลคืนได้นะคะ เอาใบเสร็จไปเบิกคืนที่ประกันสังคมได้ค่ะ

300คะถ้ามีสิทธิ์30บาทฟรี รพ.รัฐ

เเม่บ้านนี้ สามีเสียเเค่400 ค่ะ

2y trước

บัตร30บาทค่ะ

ของเราเจาะฟรีค่ะ รพ.รัฐ

2y trước

ต้องไป รพ.ตามสิท ที่มีค่ะ