4วิคไม่เจอ ประจำเดือนไม่มา

มีแม่คนใหนตรวจตอน4week ไม่เจอ มาเจอตอน5-6weekบ้างคะ

ตรวจครรภ์เจอตั้งแต่ปจด.ยังไม่ขาด แต่ซาวไม่เจออะไรเลยค่ะ เพิ่งเจอถุงตั้งครรภ์ ถุงไข่แดง ตัวน้องจิ๋วๆตอนเกือบ6วีคค่ะ

4วีคไม่เจอเหมือนกันคะ อาทิตย์ที่แล้วตรวจไม่ขึ้นเลยรออีก4วัน เมื่อวานถึงตรวจเจอคะ

1y trước

ค่อยมีกำลังใจหน่อย555

เราตรวจเจอตอน 5w ค่ะ

1y trước

ก่อนหน้านี้เคยตรวจไหมคะแม่ แล้วมีอาการยังไงบ้าง